Tin tức Seminar “Xây dựng kế hoạch kinh doanh chuẩn quốc tế” đầu tiên trong chuỗi sự kiện hợp tác giữa ActionCOACH IBC và COGO

22 August, 20190

Ngày 21/08/2019 vừa qua, với sự tham gia đông đảo của các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp, seminar đầu tiên trong chuỗi sự kiện hợp tác đào tạo hàng tháng về kiến thức quản trị kinh doanh giữa ActionCOACH IBC và COGO đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Planning Seminar là khóa huấn luyện xây dựng kế hoạch kinh doanh bài bản và duy nhất của COGO phối hợp cùng Tổ chức huấn luyện doanh nghiệp quốc tế ActionCOACH IBC, dành riêng cho cộng đồng các doanh nghiệp tại COGO và các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Buổi seminar đầu tiên trong chuỗi sự kiện hợp tác đào tạo hàng tháng về kiến thức quản trị kinh doanh giữa ActionCOACH IBC và COGO diễn ra ngày 21/08/2019

Tham gia buổi hội thảo lần này, với những chia sẻ của Ms Nina Nguyễn Yến Nhàn – Nhà huấn luyện doanh nghiệp Top 10 thế giới – Chuyên gia huấn luyện hàng đầu về Chiến lược Kinh Doanh và Marketing,… các thành viên tham gia đã có được cho mình một buổi làm việc tràn đầy năng lượng và gặt hái được nhiều kiến thức quan trọng trong xây dựng kế hoạch kinh doanh.

Ms Nina Nguyễn Yến Nhàn cùng các thành viên tham gia buổi seminar “Xây dựng kế hoạch kinh doanh chuẩn quốc tế”

6 bước xây dựng doanh nghiệp thành công; cách thức thiết lập mục tiêu SMARTY Goals theo cách hoàn toàn mới; thiết lập mục tiêu và kế hoạch hành động chi tiết theo từng tuần để đạt mục tiêu đề ra. Và cuối cùng là các bước xây dựng hệ thống và quy trình chuẩn để kiểm soát, đo lường hiệu quả công việc. Lần lượt từng phần kiến thức, kinh nghiệm thực tế đã được Ms Nina Nguyễn Yến Nhàn truyền tải, chia sẻ đến với các thành viên tham gia buổi hội thảo một cách bài bản và dễ hiểu trong 4 tiếng đồng hồ đầy ý nghĩa.

Những kiễn thức, kinh nghiệm kinh doanh quan trọng được chia sẻ trong buổi seminar

Buổi hội thảo kết thúc, các nhà quản lý, lãnh đạo, chủ DN đều nắm trong tay mình tấm bản đồ đi tới thành công: rõ ràng, khả thi, bài bản nhất theo mô hình chuẩn quốc tế. Chính thức đánh dấu một cột mốc quan trọng, là đòn bẩy giúp họ tạo ra sự bứt phá, thành công trong sự nghiệp kinh doanh sắp tới.

Một số hình ảnh tại buổi seminar diễn ra ngày 21/08/2019: 

Trong những tháng tiếp theo, các buổi seminar trong chuỗi đào tạo kinh doanh hàng tháng về Quản trị Doanh nghiệp sẽ vẫn tiếp tục được diễn ra, nhằm mang tới cho các nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp cơ hội được học hỏi và tiếp cận mô hình kinh doanh mới mẻ, những kiến thức quan trọng bậc nhất để phát triển doanh nghiệp thành công. Đặc biệt, những doanh nghiệp tại COGO và 30 doanh nghiệp đăng ký sớm nhất sẽ được MIỄN PHÍ tham gia buổi seminar.

===> Link đăng ký tham gia seminar “Chuỗi đào tạo kinh doanh hàng tháng về Quản trị Doanh nghiệp”: https://bitly.vn/9avr

ActionCOACH IBC – thành viên của tổ chức huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới ActionCOACH
Hotline: 089 668 2186
Add: Press CLUB, Tầng 5, 59A Lý Thái Tổ, Hà Nội
Email: info@demo.ibcvietnam.com
Website: http://demo.ibcvietnam.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

http://ibcvietnam.com/wp-content/uploads/2020/06/IBC-2-file-goc-chot-png-02-320x193.png

Follow us:

http://ibcvietnam.com/wp-content/uploads/2020/06/IBC-2-file-goc-chot-png-02-160x160.png

Follow us:

Copyright by IBCVietNam. All rights reserved.

Copyright by IBC Viet Nam. All rights reserved.