Tin tức Seminar “Bán hàng giỏi là phải kiếm được tiền”- Nơi chia sẻ, lắng nghe và gắn kết

19 September, 20190

Ngày 21/08/2019 vừa qua, với sự tham gia đông đảo của các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp, chương trình huấn luyện kỹ năng sales – Bán hàng giỏi là phải kiếm được tiền” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Seminar “Bán hàng giỏi là phải kiếm được tiền” là chương trình do Tổ chức huấn luyện doanh nghiệp quốc tế ActionCOACH IBC phối hợp cùng COGO phối hợp cùng tổ chức, đem đến cho các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp những kiến thức, kỹ năng quan trọng nhất trong khâu bán hàng – lĩnh vực xương sống trong kinh doanh. 

Seminar “Bán hàng giỏi là phải kiếm được tiền” là nơi chia sẻ các kỹ năng bán hàng thành công

Trong buổi hội thảo, 2 Nhà huấn luyện doanh nghiệp quốc tế – Helen Vũ Thị Thu Huyền và Nina Nguyễn Yến Nhàn đã lần lượt chia sẻ những kiến thức về cách thiết lập mối quan hệ bán hàng ngay từ lần gặp đầu tiên; công thức vượt qua mọi sự từ chối của khách hàn; phương pháp thúc đẩy cảm xúc để bán hàng thành công; bí quyết xây dựng phễu câu hỏi và còn nhiều kiến thức bài bản về bán hàng chỉ có tại ActionCOACH. 

Hai Business COACH Helen Vũ Thị Thu Huyền và Nina Nguyễn Yến Nhàn đã có những chia sẻ ý nghĩa với các thành viên tham dự

Chia sẻ, lắng nghe và gắn kết, kết thúc buổi hội thảo, các thành viên tham dự không chỉ tích lũy cho mình được những kiến thức có thể áp dụng vào thực tế mà còn học được cách để lan tỏa những nguồn năng lượng tích cực, được chia sẻ và tháo gỡ những vấn đề mà doanh nghiệp đang vướng mắc và được giao lưu, mở thêm nhiều mối quan hệ với các DN cùng tham dự.

Các thành viên tham dự nói lên suy nghĩ, những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải và cùng nhau lan tỏa đi những năng lượng tích cực

Một số hình ảnh khác tại seminar:

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp

Seminar “Bán hàng giỏi là phải kiếm được tiền” khép lại, Tuy nhiên trong những tháng tiếp theo, các buổi seminar trong chuỗi đào tạo kinh doanh hàng tháng về Quản trị Doanh nghiệp sẽ vẫn tiếp tục được diễn ra, nhằm mang tới cho các nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp cơ hội được học hỏi và tiếp cận mô hình kinh doanh mới mẻ, những kiến thức quan trọng bậc nhất để phát triển doanh nghiệp thành công. Đặc biệt, những doanh nghiệp tại COGO và 30 doanh nghiệp đăng ký sớm nhất sẽ được MIỄN PHÍ tham gia buổi seminar.

===> Link đăng ký tham gia seminar “Chuỗi đào tạo kinh doanh hàng tháng về Quản trị Doanh nghiệp”: https://bitly.vn/9avr

ActionCOACH IBC – thành viên của tổ chức huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới ActionCOACH

Hotline: 089 668 2186
Add: Press CLUB, Tầng 5, 59A Lý Thái Tổ, Hà Nội
Email: info@demo.ibcvietnam.com
Website: http://demo.ibcvietnam.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

http://ibcvietnam.com/wp-content/uploads/2020/06/IBC-2-file-goc-chot-png-02-320x193.png

Follow us:

http://ibcvietnam.com/wp-content/uploads/2020/06/IBC-2-file-goc-chot-png-02-160x160.png

Follow us:

Copyright by IBCVietNam. All rights reserved.

Copyright by IBC Viet Nam. All rights reserved.