Tin tức ActionCOACH – thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp số 1 thế giới

20 August, 20190

Bạn cần những lời khuyên, những giải pháp, những nguyên nhân xoay quanh mọi vấn đề phát triển của doanh nghiệp? Hơn thế nữa, bạn cần một người đồng hành sáng suốt, vừa sát cánh bên bạn, vừa giúp bạn giải quyết khó khăn bằng chính bản thân bạn. ActionCOACH chính là cái tên mà bạn cần tìm kiếm. Vậy ActionCOACH là gì? Tại sao bạn lại cần đến ActionCOACH? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

ActionCOACH là gì? Đôi nét về ActionCOACH

ActionCOACH được biết đến là một thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp và nằm trong top 100 thương hiệu nhượng quyền thành công nhất trên thế giới. Thương hiệu ActionCOACH trước đây có tên là Action International được tạo dựng bởi Brad Sugars khi ông mới vừa 20 tuổi.

ActionCOACH

ActionCOACH trước đây có tên là Action International được tạo dựng bởi Brad Sugars

Với tinh thần làm việc chăm chỉ, tìm tòi, học tập sáng tạo cùng tư duy tổ chức khoa học, cách tiếp cận hệ thống hoá Brad Sugars đã  giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu và lợi nhuận. Ông luôn sẵn sàng chấp nhận rủi ro để tìm kiếm lợi nhuận cũng như để đạt được những thành công vượt bậc. Là một doanh nhân thành công từ khi còn rất trẻ, Brad Sugars đã được rất nhiều chủ doanh nghiệp, nhà điều hành mời đến để chia sẻ những bí quyết, những lời khuyên hữu ích về cách thức tiếp thị, kinh doanh, hệ thống hóa và xây dựng đội ngũ nhân lực. Ông luôn tạo ấn tượng bất ngờ cho người nghe bằng cách tiếp cận mới mẻ và mang đến những thay đổi tích cực cho doanh nghiệp.

Ông nhận thấy tư vấn không chỉ dừng lại ở việc hỏi đáp, ông mong muốn các chủ doanh nghiệp cần phải bắt tay triển khai thực hiện ngay những chiến lược mà ông hướng dẫn. Từ đây, thương hiệu ActionCOACH đã bắt đầu nhen nhóm và bước vào thuở sơ khai.

ActionCOACH – Thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp số 1 thế giới

ActionCOACH đã và đang phục vụ, hỗ trợ cho hàng ngàn doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp thuộc mọi loại hình kinh doanh khác nhau trên phạm vi toàn cầu hơn hai thập kỷ. Với hàng trăm hệ thống công cụ và chiến lược đã được kiểm định, ActionCOACH là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp số 1 trên thế giới giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu đáng mơ ước như: Sở hữu đội ngũ nhân sự giỏi hơn, kiếm được nhiều tiền hơn, có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống.

ActionCOACH

ActionCOACH – Thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp số 1 thế giới

Sự phát triển trong hơn hai thập kỷ qua của ActionCOACH đã thể hiện sự bền bỉ, tận tâm, lạc quan, chân thành đã và đang nỗ lực phục vụ hàng ngàn doanh nghiệp trên thế giới. ActionCOACH hoạt động trong với hơn 1000 chi nhánh văn phòng tại hơn 80 quốc gia, ActionCOACH đem lại những chiến lược phát triển kinh doanh đã được kiểm chứng là có hiệu quả nhanh chóng và dễ dàng ứng dụng cho gần 10.000 chủ doanh nghiệp mỗi tuần.

Từ khi ra đời cho đến nay, ActionCOACH đã tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng hơn, giành chiến thắng ở nhiều hạng mục giải thưởng, tăng cường độ phủ sóng trên toàn cầu và tạo ra lợi nhuận nhiều hơn bất kỳ công ty nào khác hoạt động trong lĩnh vực Huấn luyện doanh nghiệp.

Tại sao bạn cần đến ActionCOACH?

Với vị thế số 1 trong lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp, ActionCOACH sẽ giúp bạn tiếp cận những nhà huấn luyện vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng và đầy nhiệt tâm. Các nhà huấn luyện kinh doanh ActionCOACH không chỉ hướng đến mục tiêu cố vấn điều hành kinh doanh cho riêng chủ doanh nghiệp mà còn mang đến những lợi ích lâu dài mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ mô hình/tổ chức/chương trình Huấn luyện doanh nghiệp nào khác.

Dưới đây là 8 lợi ích của ActionCOACH mang đến cho bạn và doanh nghiệp của bạn:

  1. ActionCOACH giúp bạn kết nối với hàng ngàn doanh nghiệp đã tham gia huấn luyện trên toàn thế giới.
  2. ActionCOACH giúp bạn tập trung vào cuộc chơi và những chiến lược lâu dài của doanh nghiệp.
  3. ActionCOACH giúp bạn phát triển doanh nghiệp bằng nhiều bước đi chặt chẽ, dễ dàng và hiệu quả hơn.
  4. ActionCOACH nói đúng sự thật về bạn và doanh nghiệp của bạn.
  5. ActionCOACH đưa ra những gợi ý cho bạn dựa trên nền tảng nhiều năm kinh nghiệm.
  6. ActionCOACH luôn lắng nghe bạn.
  7. ActionCOACH giúp bạn phát triển kế hoạch dài hạn để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn và không ngừng gia tăng lợi nhuận.
  8. ActionCOACH là nhà quản lý, nhà tiếp thị, giám đốc kinh doanh, nhà đào tạo, đối tác, người định hướng, người bạn thân,… của bạn với mong muốn lớn nhất là giúp bạn biến ước mơ trở thành hiện thực.

ActionCOACH

ActionCOACH IBC là cái tên nhận được sự tin tưởng chọn lựa của nhiều chủ doanh nghiệp tại Việt Nam

Hoạt động trên cương vị là đối tác nhượng quyền chính thức của ActionCOACH toàn cầuActionCOACH Châu ÁActionCOACH IBC là cái tên nhận được sự tin tưởng chọn lựa của nhiều chủ doanh nghiệp tại Việt Nam. Không chỉ giúp các doanh nghiệp giải quyết những khó khăn trong quản lý, kinh doanh, đến với ActionCOACH IBC cách bạn sẽ đã trở thành những người đồng hành, nhận được những lời khuyên hữu ích, đề xuất những giải pháp tối ưu nhất cho chủ doanh nghiệp. Qua đó, chủ doanh nghiệp được tiếp cận, cập nhật liên tục hàng trăm chiến lược và vô số chiến thuật dễ ứng dụng nhất cho doanh nghiệp, tạo bước đột phá ở mọi khía cạnh trong kinh doanh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dẫn đầu về dịch vụ Huấn luyện doanh nghiệp thì ActionCOACH sẽ là nơi duy nhất, đáng tin cậy và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên lạc với ActionCOACH IBC ngay để được tư vấn chi tiết.

ActionCOACH IBC – thành viên của tổ chức huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới ActionCOACH

Hotline: 089 668 2186
Add: Press CLUB, Tầng 5, 59A Lý Thái Tổ, Hà Nội
Email: info@demo.ibcvietnam.com
Website: http://demo.ibcvietnam.com/

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

http://ibcvietnam.com/wp-content/uploads/2020/06/IBC-2-file-goc-chot-png-02-320x193.png

Follow us:

http://ibcvietnam.com/wp-content/uploads/2020/06/IBC-2-file-goc-chot-png-02-160x160.png

Follow us:

Copyright by IBCVietNam. All rights reserved.

Copyright by IBC Viet Nam. All rights reserved.