Tin tức ActionCOACH Việt Nam – cùng doanh nghiệp Việt tạo ra sự khác biệt, chạm đỉnh thành công

10 August, 20190

Sở hữu các công cụ và chiến lược bài bản, ActionCOACH Việt Nam giúp các chủ doanh nghiệp Việt tháo gỡ các khó khăn trong việc quản lý, vận hành, tạo nền tảng vững chắc cho các bước đột phá, nâng tầm doanh nghiệp phát triển lâu dài và bền vững.

ActionCOACH Việt Nam là gì?

ActionCOACH là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp (DN) hàng đầu thế giới, được Brad Sugars thành lập năm 1993 tại Brisbane, Australia. Sau 26 năm hoạt động, tổ chức đã phát triển và phổ biến tới 1000 doanh nghiệp nhượng quyền hoạt động tại 82 quốc gia, vùng lãnh thổ và trong đó có ActionCOACH Việt Nam.

Brad Sugars - nhà sáng lập thương hiệu ActionCOACH hàng đầu thế giới
Brad Sugars – nhà sáng lập thương hiệu ActionCOACH hàng đầu thế giới

Trong quá trình hoạt động, ActionCOACH Việt Nam đã giúp cho hàng ngàn chủ DN được tiếp xúc với các nhà huấn luyện kinh doanh giỏi trong nước và quốc tế. Qua đó, cùng họ tạo ra những đột phá trong cách xây dựng chiến lược kinh doanh, tiến gần hơn tới việc đạt được mục tiêu theo mong muốn và định hướng của DN.

Điểm đặc biệt của ActionCOACH Việt Nam

Khác với các công ty tư vấn truyền thống trong nước hiện nay, các nhà huấn luyện DN của ActionCOACH Việt Nam sẽ tập trung khai thác những câu hỏi đúng trọng tâm làm định hướng để các khách hàng tự tìm thấy giải pháp cho chính mình thay vì trực tiếp mang đến giải pháp cho khách hàng.

actioncoach-viet-nam
ActionCOACH Việt Nam sở hữu 4 điểm khác biệt căn bản với một công ty tư vấn truyền thống

Nhằm giúp đỡ các chủ doanh nghiệp thực hiện những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, các nhà huấn luyện DN của ActionCOACH Việt Nam luôn đề cao quá trình tương tác, thông qua các hoạt động hướng dẫn, hỗ trợ, đặt câu hỏi và động viên chủ DN, dẫn dắt chủ DN tiếp cận những giải pháp thông minh. Từ đó, chủ DN tự nhận ra được sai lầm mà họ đã, đang mắc phải và luôn chú tâm vào diễn biến của cuộc chơi một cách cao độ.

Nhà huấn luyện ActionCOACH Việt Nam cũng chủ động khơi gợi ở khách hàng những câu hỏi, giải pháp và cách thức khác nhau cho những vấn đề họ đang đối mặt để đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất và hiệu quả nhất.

Đặc biệt, ActionCOACH Việt Nam chú trọng khai thác 3 yếu tố “thời gian, đội ngũ và tiền bạc” mà khách hàng hiện có, đồng hành cùng họ tạo ra những bước đột phá trong kinh doanh, xây dựng đội ngũ thành công, gia tăng lợi nhuận hiệu quả, làm việc ít hơn và có nhiều thời gian để tận hưởng thành quả của mình.

Các lĩnh vực chính ActionCOACH Việt Nam sẽ đồng hành cùng bạn

ActionCOACH Việt Nam sẽ đồng hành cùng bạn trong 5 lĩnh vực chính và mỗi lĩnh vực sẽ được đi sâu vào phân tích, chỉ rõ tùy thuộc vào bạn, DN của bạn và mục tiêu của bạn.

5 lĩnh vực chính, ActionCOACH Việt Nam sẽ đồng hành cùng khách hàng
 • Bán hàng: Xương sống để tạo ra lợi nhuận cho kinh doanh và là một lĩnh vực mà ActionCOACH Việt Nam sẽ giúp bạn có được kết quả khả quan nhất.
 • Tiếp thị và Quảng cáo: Chuyên gia huấn luyện ActionCOACH sẽ hướng dẫn bạn rất đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, các chiêu quảng cáo trên đường phố và những kỹ năng đó sẽ giúp gia tăng được nhiều lợi nhuận.
 • Xây dựng Đội ngũ và Tuyển dụng: Các chuyên gia huấn luyện sẽ cùng bạn tìm kiếm nhân sự, hướng dẫn bạn cách động viên, khuyến khích nhân viên bằng lòng đam mê và nhiệt tình, lòng trung thành với công việc của bạn.
 • Hệ thống và Phát triển kinh doanh: Bạn sẽ được chỉ những bí quyết để việc kinh doanh của bạn hiệu quả nhất… mà không cần sự có mặt của bạn.
 • Dịch vụ khách hàng: Bạn sẽ được khám phá cách thức làm thế nào để việc giao hàng và dịch vụ được duy trì một cách nhất quán, việc mua hàng được thuận tiện và ra về với sự hài lòng về dịch vụ mà doanh nghiệp của anh/chị mang lại. Học những cách thức khuyến khích khách hàng trở lại, giới thiệu dịch vụ/doanh nghiệp của bạn cho bạn bè.

ActionCOACH Việt Nam mang lại lợi ích gì cho bạn?

Với vị thế hàng đầu trong lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp, những nhà huấn luyện DN ActionCOACH Việt Nam ngoài việc cung cấp cho bạn những chiến lược thực tiễn, giúp bạn dễ dàng ứng dụng những kiến thức, chiến lược học được để bứt phá và nâng tầm DN của mình hiệu quả nhanh chóng, còn mang đến nhiều lợi ích đặc biệt không thể tìm thấy ở bất cứ mô hình/ tổ chức/ chương trình Huấn luyện doanh nghiệp nào khác:

 • Hỗ trợ kết nối, gia tăng các mối quan hệ với các DN đã tham gia huấn luyện tại Việt Nam và trên toàn cầu
 • Giúp cho bạn tập trung vào cuộc chơi và những chiến lược lâu dài của doanh nghiệp
 • Giúp bạn phát triển DN bằng nhiều bước đi chặt chẽ, dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Nói đúng sự thật về bạn và hiện trạng DN của bạn
 • Đưa ra những gợi ý cho bạn dựa trên nền tảng nhiều năm kinh nghiệm
 • Luôn luôn lắng nghe bạn
 • Giúp bạn phát triển kế hoạch dài hạn để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn và không ngừng gia tăng lợi nhuận
ActionCOACH Việt Nam giúp chủ DN chạm tới thành công

Đặc biệt, đội ngũ các nhà huấn luyện nhiệt tâm của ActionCOACH Việt Nam vừa là nhà quản lý, nhà tiếp thị, giám đốc kinh doanh, đối tác đồng thời cũng là người định hướng, người bạn đồng hành của doanh nghiệp với mong muốn lớn nhất là thấu hiểu, giúp chủ DN tìm ra được tận gốc yếu điểm của mình, biến nó thành lợi thế để thành công.

Hiện nay, ActionCOACH IBC là một trong những đối tác nhượng quyền chính thức tại Việt Nam của Action COACH toàn cầu và ActionCOACH Châu Á. Với mục tiêu “Thay đổi cách người Việt làm kinh doanh”, ActionCOACH IBC trực tiếp mang đến những hệ thống và công cụ quản trị đơn giản, những chương trình huấn luyện DN, các cuộc hội thảo đa dạng, giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng ứng dụng những kiến thức, chiến lược học được để bứt phá và nâng tầm DN.

ActionCOACH IBC chính thức trở thành đối tác nhận quyền thương hiệu ActionCOACH tại Việt Nam

Đặc biệt, ActionCOACH IBC là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển công cụ “Khám bệnh doanh nghiệp” giúp đo lường chính xác các chỉ số của DN. Với công cụ này cùng sự tư vấn của đội ngũ chuyên gia đầu ngành, điển hình là Ms Nina Nguyễn Yến Nhàn – Chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp số 1 Đông Nam Á, hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam đã tháo gỡ được những khó khăn trong việc vận hành, quản lý DN.

Với những nỗ lực, cố gắng trong việc hỗ trợ chủ DN Việt áp dụng các phương pháp tăng trưởng lợi nhuận, huấn luyện họ cách điều hành doanh nghiệp hiệu quả hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, ActionCOACH IBC đã vươn lên trở thành Top 2 đơn vị xuất sắc nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Mọi thông tin cần tư vấn, giải đáp về ActionCOACH Việt Nam cũng như ActionCOACH IBC, vui lòng liên hệ tới địa chỉ sau để được giải đáp:

ActionCOACH – TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI 

Hotline: 089 668 2186
Add: Press CLUB, Tầng 5, 59A Lý Thái Tổ, Hà Nội
Email: info@ibcvietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

http://ibcvietnam.com/wp-content/uploads/2020/06/IBC-2-file-goc-chot-png-02-320x193.png

Follow us:

http://ibcvietnam.com/wp-content/uploads/2020/06/IBC-2-file-goc-chot-png-02-160x160.png

Follow us:

Copyright by IBCVietNam. All rights reserved.

Copyright by IBC Viet Nam. All rights reserved.