Tin tức ActionCOACH IBC – cùng doanh nghiệp Việt tăng tốc doanh thu, phát triển bền vững

15 August, 20190

Doanh nghiệp càng lớn, nỗi lo càng tăng. Khi đứng giữa hai dòng công việc kinh doanh và cuộc sống, các chủ doanh nghiệp dường như luôn phải đối mặt với thực trạng loay hoay không biết cách làm sao để cân bằng, làm sao để tìm ra nguyên nhân vấn đề đang tồn tại trong doanh nghiệp, bứt phá doanh thu? Đó là lúc họ cần đến ActionCOACH IBC – Đơn vị Huấn luyện Doanh nghiệp nhượng quyền hàng đầu tại Việt Nam.  

ActionCOACH và những con số ấn tượng

ActionCOACH là gì?

ActionCOACH là một Tổ chức Huấn luyện doanh nghiệp toàn cầu được thành lập vào năm 1993 bởi doanh nhân kiêm tác giả sách Brad Sugars. ActionCOACH hoạt động với mục đích giúp các chủ doanh nghiệp tạo ra nhiều thời gian, lợi nhuận hơn và có thể vận hành cả bộ máy một cách tự động mà không cần đến sự có mặt của họ.

Khác với các chuyên gia tư vấn mang lại giải pháp cho doanh nghiệp khi gặp khó khăn vướng mắc. Các nhà huấn luyện doanh nghiệp sử dụng kinh nghiệm thực chiến của mình để cùng họ tìm ra “lỗ hổng”, sát cánh cùng các chủ doanh nghiệp để theo dõi, định hướng cho họ cách xử lý, giúp họ phát triển bản thân, tạo ra những “cú nhảy vọt” cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mà họ đang lãnh đạo.

Doanh nhân kiêm tác giả sách Brad Sugars - Nhà sáng lập Tổ chức Huấn luyện doanh nghiệp toàn cầu ActionCOACH
Doanh nhân kiêm tác giả sách Brad Sugars – Nhà sáng lập Tổ chức Huấn luyện doanh nghiệp toàn cầu ActionCOACH

Những con số ấn tượng

Sau hơn 25 năm, con thuyền ActionCOACH liên tục căng buồm xé gió, cùng hàng ngàn doanh nghiệp băng qua đại dương mênh mông của thương trường, đem về cho mình nhiều danh hiệu cao quý, bổ sung thêm cho bảng thành tích ngày một trở nên dày đặc.

Một số giải thưởng và thành tích nổi bật có thể kể đến như: Doanh nghiệp Quốc tế tốt nhất (năm 2016), Công ty Hoa Kỳ tốt nhất (năm 2007), Top 50 Thương hiệu nhượng quyền hàng đầu thế giới do Franchise Direct bình chọn (năm 2010), Top 35 Thương hiệu nhượng quyền hàng đầu thế giới do Franchise Direct bình chọn (năm 2016)…

Tính đến năm 2018, ActionCOACH đã thực hiện nhượng quyền thương hiệu tại 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, 1.000 văn phòng đại diện và tổ chức huấn luyện được cho 15.000 doanh nghiệp mỗi tuần.

Con thuyền ActionCOACH hơn 25 năm cùng các doanh nghiệp băng băng vượt đại dương
Con thuyền ActionCOACH hơn 25 năm cùng các doanh nghiệp băng băng vượt đại dương

ActionCOACH IBC – Đối tác nhượng quyền số 1 của ActionCOACH tại Việt Nam

ActionCOACH IBC là gì?

IBC (International Business Coaching) là đối tác nhượng quyền chính thức của ActionCOACH toàn cầu và ActionCOACH Châu Á tại Việt Nam. năm 2019, IBC đã đạt danh hiệu cao quý – Top 2 Firm xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á.

Kế thừa những tinh hoa của thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới, ActionCOACH IBC đã huấn luyện thành công cho hàng trăm doanh nghiệp, giúp họ tháo gỡ những vướng mắc còn tồn đọng, làm chủ cuộc sống, làm chủ thời gian, xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh và tạo ra những bước đột phá trong kinh doanh, khẳng định vị thế của một Leader đầy cá tính.

Điểm mạnh của ActionCOACH IBC

Bất cứ một doanh nghiệp nào muốn phát triển mạnh và đi xa hơn trong tương lai đều phải có những “quân Át chủ bài” của riêng mình, ActionCOACH IBC cũng không phải ngoại lệ.

Nina Nguyễn Yến Nhàn – “Vị thuyền trưởng” tài ba của con tàu mang tên IBC

Hải trình vạn dặm không bao giờ có thể là trở ngại nếu bạn có một vị thuyền trưởng tài giỏi và tận tâm. Với con tàu IBC, vị thuyền trưởng đó mang tên: Nina Nguyễn Yến Nhàn.

Trong lĩnh vực Coaching, Nina Nguyễn được biết đến với những cái tên như “bác sỹ doanh nghiệp” hay “phù thuỷ đọc vị doanh nghiệp” sau những thành tích đáng tự hào khi giúp đỡ các doanh nghiệp tháo gỡ vô vàn vấn đề phức tạp mà chính những người làm chủ còn phải loay hoay không tìm ra lời giải đáp. Truyền cho họ một ngọn lửa nhiệt huyết, một tinh thần quyết liệt sẵn sàng chiến đấu, tăng doanh thu và lợi nhuận lên hơn gấp nhiều lần so với những gì họ nghĩ.

Nina Nguyễn Yến Nhàn được mệnh danh là “Phù thuỷ đọc vị doanh nghiệp”
Nina Nguyễn Yến Nhàn được mệnh danh là “Phù thuỷ đọc vị doanh nghiệp”

Trên trường Quốc tế, Nina Nguyễn Yến Nhàn nổi tiếng với những danh hiệu như: Chuyên gia Huấn Luyện Doanh Nghiệp Quốc Tế, Đối tác của ActionCOACH toàn cầu và khu vực Châu Á, Chuyên gia huấn luyện hàng đầu về về Chiến lược Kinh Doanh và Marketing…

Ở trong nước, chị đã trở thành một gương mặt quen thuộc với hàng triệu khán giả Việt Nam khi thường xuyên xuất hiện trong Chương trình Truyền hình “Kinh Doanh Dễ hay Khó” phát sóng lúc 21:00 – 21:30 Thứ 7 Hàng tuần trên kênh VTV2 – Đài TH Việt Nam, với vai trò là Chuyên gia tư vấn Kinh Doanh. Năm 2019, Nina Nguyễn Yến Nhàn được bình chọn là Nhà huấn luyện số 1 Đông Nam Á và Top 10 Nhà huấn luyện xuất sắc nhất trên toàn thế giới.

Khám bệnh doanh nghiệp – Công cụ độc quyền của IBC “bắt mạch” doanh nghiệp chỉ trong 5 phút

IBC ví doanh nghiệp tương tự như một cơ thể sống, các bộ phận chức năng trên cơ thể con người cũng tương ứng với các bộ phận phòng ban, các yếu tố cấu thành nên một doanh nghiệp hoàn chỉnh. Một doanh nghiệp muốn thành công cần phải thực sự khoẻ mạnh từ bên trong, đó là lý do vì sao “Công cụ Khám bệnh doanh nghiệp” của IBC được ra đời.

“Khám bệnh doanh nghiệp” là công cụ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam do IBC sở hữu có thể đo lường, đánh giá các chính xác nhất về tình trạng của doanh nghiệp chỉ trong 5 phút. Thông qua hệ thống 100 câu hỏi đầy đủ và chi tiết, công cụ khám bệnh doanh nghiệp sẽ xử lý thông tin và đưa ra chỉ số đo lường chính xác cho 10 vấn đề mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng phải đối mặt như: bán hàng, marketing, dòng tiền, chiến lược, nhân sự…

Khám bệnh doanh nghiệp - Công cụ độc quyền của IBC “bắt mạch” doanh nghiệp chỉ trong 5 phút
Khám bệnh doanh nghiệp – Công cụ độc quyền của IBC “bắt mạch” doanh nghiệp chỉ trong 5 phút

ActionCOACH IBC – Sát cánh cùng doanh nghiệp trên con đường bước đến đỉnh cao của thành công

Như đã nói ở trên, ActionCOACH không phải là người lái xe thay bạn, mà sẽ là người ngồi bên cạnh chỉ cho bạn cách lái xe như thế nào và cần phải xử lý ra sao trước những tình huống phát sinh trên mỗi chặng đường.

Như một tôn chỉ bất di bất dịch, IBC cam kết chỉ nói “sự thật” với khách hàng, bởi những người làm COACH hiểu rằng, sự thật dù có khó chấp nhận đến thế nào đi nữa nó vẫn không thể thay đổi nếu chúng ta không đối diện với nó, nhìn thẳng vào nó và tìm cách giải quyết nó một cách triệt để.

Đến với ActionCOACH IBC bạn sẽ được trải lòng với các Nhà huấn luyện không chỉ chuyện công việc kinh doanh, mà ngay cả những câu chuyện đời tư khó nói. Các COACH sẽ luôn lắng nghe bạn, thấu hiểu bạn và cùng bạn tháo gỡ mọi “chân tơ kẽ tóc” của mọi vấn đề, giúp bạn cân bằng cuộc sống giữa gia đình và công việc một cách hoàn hảo nhất.

Thay vì phải luẩn quẩn trong vòng lặp “thử – sai… thử – sai”, ActionCOACH IBC sẽ đồng hành với các chủ doanh nghiệp, sử dụng kinh nghiệm của mình để cùng họ tìm ra con đường đến với “kho báu của thành công” bằng những bước đi vững chắc hơn, dễ dàng hơn và đạt hiệu quả cao hơn.

Không chỉ làm tốt vai trò huấn luyện, đến với IBC, bạn sẽ có cơ hội được kết nối, tạo thêm các mối quan hệ do ActionCOACH đào tạo trên toàn thế giới, để có thể tương trợ lẫn nhau, cùng tạo nên một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.

ActionCOACH IBC - Sát cánh cùng doanh nghiệp trên con đường bước đến đỉnh cao của thành công
ActionCOACH IBC – Sát cánh cùng doanh nghiệp trên con đường bước đến đỉnh cao của thành công

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ Coaching cũng như thông tin về ActionCOACH IBC, khách hàng vui liên hệ:
ActionCOACH IBC – thành viên của tổ chức huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới ActionCOACH
Hotline: 089 668 2186
Add: Press CLUB, Tầng 5, 59A Lý Thái Tổ, Hà Nội
Email: info@ibcvietnam.com
Website: http://ibcvietnam.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

http://ibcvietnam.com/wp-content/uploads/2020/06/IBC-2-file-goc-chot-png-02-320x193.png

Follow us:

http://ibcvietnam.com/wp-content/uploads/2020/06/IBC-2-file-goc-chot-png-02-160x160.png

Follow us:

Copyright by IBCVietNam. All rights reserved.

Copyright by IBC Viet Nam. All rights reserved.